Thế Giới Nữ Trang Prima

Prima trực thuộc tập đoàn trang sức Pranda, được thành lập năm 1992 tại Thái Lan – đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp vàng bạc đá quý. Là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng vàng 24K tuyệt đối nguyên chất và thuần khiết 99.9%. Mỗi sản phẩm nữ trang Prima chính là quá trình phối hợp chặt chẽ từ khâu thiết kế đến khâu chế tác, hoàn thành sản phẩm. Vì vậy, thiết kế Prima không còn đơn thuần là nữ trang làm đẹp mà còn là tác phẩm nghệ thuật.

Kỹ thuật kéo lụa thủ công, khéo léo.

Với những đường nét tỉ mỉ và đậm tính nghệ thuật trong từng sản phẩm, mỗi sản phẩm còn được đánh bóng tinh xảo làm cho các sản phẩm nữ trang prima thể hiện được nét riêng của người đeo. Với Prima chất lượng phải tương xứng với độ chính xác, tinh xảo vì từng chi tiết dù nhỏ đến đâu cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho sản phẩm

Vàng Tinh Khiết 99.9%

Sản phẩm chủ đạo của prima là các nữ trang được sử dụng chất liệu vàng tinh khiết 99.9% – mềm mại đến mức phải sử dụng công nghệ để định hình. Vàng chỉ có thể thể hiện vẻ đẹp một cách trọn vẹn nhất khi mang những hình dáng uyển chuyển, kết hợp chế tác thủ công với nguồn cảm hứng từ thiên nhiên.

Không ngừng sáng tạo, đổi mới, từ năm 2020, thương hiệu trình làng các bộ sưu tập hội tụ đầy đủ trang sức vàng 18K và 24K, kết hợp cùng kim cương, đá quý.