Ý Nghĩa Kim Cương Dành Cho Quý Nhân Sinh Tháng 4

Người sinh tháng 4 (tư) sẽ vô cùng bất ngờ bởi viên đá tượng trưng cho mình là kim cương, kim cương với vẻ đẹp trường tồn, vĩnh cửu thể hiện cho sức sống mãnh liệt của người sinh tháng 4, họ cuốn hút và có sức ảnh hưởng, luôn năng động, tự tin và hoạt bát. Những người sinh tháng 4 là những người bạn tuyệt vời bởi họ luôn sắn sàng lắng nghe những chia sẻ của người khác, an ủi bạn khi bạn buồn, rộng lượng tha thứ mọi lỗi lầm…

Thông tin về Kim Cương – Đại diện cho người sinh tháng 4

 

Kim Cương là đá cứng nhất trong tất cả các loại đá quý và là chất trong suốt cứng nhất. Kim cương có cấu trúc tinh thể đơn giản của Carbon được sinh ra bởi sức ép và nhiệt độ cao trong chất lỏng núi lửa từ hàng triệu năm trước đây.

Màu sắc: Kim cương được chia làm hai loại: kim cương không màu và kim cương có màu. Kim cương không màu có thể ánh màu vàng, lục, nâu nhưng nhạt tới mức có thể coi như không màu. Kim cương có màu bao gồm kim cương màu vàng, màu nâu, màu xám có tông màu tối hơn và độ bão hòa màu cao hơn so với màu “Z” và tất cả kim cương có màu tự nhiên khác.

 

 

Ý nghĩa:

+ Trong cuộc sống: Kim cương được mệnh danh là vị vua của đá quý, chúng sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian và có giá trị kinh tế. Người cổ đại tin rằng, Kim cương giúp xua đuổi những giấc mơ xấu, chống lại chứng bệnh tưởng hypochondria hay còn  gọi là chứng lo sợ quá mức cho sức khỏe.

+ Trong công việc: Kim cương là một loại đá quý đứng đầu trong “ngũ đại bảo thạch” gồm: Kim cương, Ruby, Sapphire, Ngọc lục bảo, Opal nên có đến nhiều may mắn cho chủ nhân trong công việc. Đặc biệt, Kim cương mang lại quyền lực, sự giàu có, thành công và sự hứa hẹn của sự thanh thản và hài lòng. Với giá thành đắt, đi kèm là sự sang trọng, đẳng cấp dành dành cho quý nhân.

+ Trong tình yêu: Biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm và sự bất khuất. Qua nhiều thế kỷ, nó trở thành món quà tối thượng của tình yêu.

Và đây là Viên đá quý kỷ niệm 10 năm và 60 năm ngày cưới.