Ý Nghĩa Đá Quý Aquamarine dành Cho Người Sinh Tháng 3

Theo quan điểm của người phương Tây, nếu bạn sinh vào tháng 3 hoặc tuổi Sửu thì Aquamarin chính là viên đá dành cho bạn.

 

Tên đá Aquamarine - Ngọc xanh biển bắt nguồn từ tiếng LaTin “aqua” là nước, “ mare” là biển, có nghĩa là màu xanh nước biển, thuộc họ đá quý Beryl. Chúng sở hữu màu xanh tuyệt đẹp của biển cả. Do Aquamarin vẫn sáng vào ban đêm nên nó còn được gọi bằng một cái tên khác, đó là ngọc lục bảo lúc chiều tà.

Phân phối: Brazil được biết đến là nơi có trữ lượng và khai thác Đá Aquamarine tự nhiên hàng đầu thế giới với nhiều mỏ phân bố trên khắp đất nước. Ngoài ra những viên đá quý này còn được khai thác tại Úc, Hoa Kì, Madagascar, Mozambique, Myanmar, Trung Quốc, Ấn Độ, Kenya, Namibia, Pakistan, Zambia, Nigeria và Zimbabwe

Tại Việt Nam thì đá Aquamarine được tìm thấy ở một số nơi như Thanh Hóa, Nghệ An và Khánh Hòa.

Tháng ba: Aquamarine – Ngọc xanh biển

Màu sắc: thường có màu xanh nhạt và xanh đậm. Các sắc độ của Aquamarine rất rộng, từ màu trắng chuyển xanh nhạt, xanh nhạt pha chút sắc vàng, hoặc màu xanh lục nhạt và xanh lá nhạt.

 

 

Ý Nghĩa:

+Trong cuộc sống:  Đeo trang sức làm bằng đá Aquamarine sẽ giúp cho người đeo có một cái nhìn trong sáng tốt đẹp hơn về cuộc sống.

Đặc biệt, Aquamarine là một loại đá quý mang lại trí tuệ, cảm xúc và sự chân thành, vừa tôn vinh vẻ đẹp vừa là vật hộ thân đem lại may mắn - biểu tượng của hòa bình và thịnh vượng.

+ Trong công việc:

Với một nguồn năng lượng dương tính, ôn hòa mà đá Aquamarine ngọc biển xanh có thể giúp cho người sở hữu có được một tinh thần tĩnh lại. Có thể giúp cho người đeo luôn giữ được sự bình tĩnh trong mọi cuộc đàm phán thỏa hiệp.

+ Trong tình yêu: Nhiều người còn cho rằng những viên đá qúy này còn là biểu tượng của tình yêu. Nó giúp xoa dịu những cuộc tranh cãi tìm đến những rung động sâu thẳm trong tâm hồn nên rất thích hợp để dành tặng cho người thương đeo để 2 tâm hồn thêm hòa nhịp.

Ngoài ra, nếu gắn lên trang sức thì sẽ giữ bạn trở nên thông thái và có sức mạnh phi phàm, nó cũng chính là viên đá kỷ niệm 19 năm ngày cưới.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu những viên đá được chế tác nữ trang kết hợp từ Vàng và đá quý Aquamarine quý phái, thu hút tài vận, là bùa hộ mệnh đồng thời là một món đồ trang sức quý giá mà ai cũng muốn sở hữu.