Đá Emerald - Ngọc Lục Bảo Phù Hợp Với Người Sinh Tháng 5

Tính cách nổi bật của người sinh tháng 5 là sự kiên định và lạnh lùng, suy nghĩ sắc sảo. Bởi vậy mà viên đá ngọc với màu xanh lá thuần khiết thể hiện cho sự thông minh và tài giỏi của người sinh tháng 5. Người sinh tháng 5 còn được người khác yêu quý bởi sự chăm chỉ, siêng năng, luôn quan tâm săn sóc người khác… 

 

Tháng năm: Emerald – Ngọc lục bảo 

 

Emerald còn được gọi là ngọc lục bảo bởi nó sở hữu màu xanh lá đặc trưng, là màu sắc của sức sống tươi trẻ và mùa xuân. Đá Emerald có giá trị nhất khi sở hữu màu lục mạnh của cỏ mùa xuân sau cơn mưa.

 

Emerald rất tốt mang lại cho sự tĩnh tâm, nhanh chóng xóa bỏ căng thẳng. Emerald cũng có khả năng tăng cường trí tuệ và thị lực, giúp bảo vệ chủ nhân khỏi hiểm hoạ và nguy hiểm trong những chuyến đi xa.

 

Màu sắc: xanh lá cây với tông màu từ xanh lá nhạt đến màu xanh lá đậm. Màu xanh ngọc càng đậm thì càng có giá trị. Quý nhất là viên đá màu xanh lá cây thuần khiết hoặc xanh lá hơi ngả xanh dương.

 

Ý nghĩa của Đá Ngọc Lục Bảo – Emerald

-  Trong cuộc sống: Emerald, bắt nguồn từ chữ "smaragdus", có nghĩa là "xanh" trong tiếng Hy Lạp. Emerald được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá. Nó là biểu tượng cho sự tái sinh và đem lại cho chủ nhân tuổi trẻ, giúp “mài sắc” trí tuệ và thị lực.

-  Trong công việc:

-  Trong tình yêu: Emerald là viên đá kỷ niệm 20 và 35 năm ngày cưới.